Phòng chống cận thị

 BẠN THỰC SỰ CÓ THỂ LÀM CHẬM HOẶC NGỪNG TĂNG ĐỘ CẬN THỊ???

Vâng! Hầu hết mọi người có thể làm chậm hoặc dừng không cho mắt họ trở thành cận thị hơn nữa, độ cận tăng lên mỗi năm không phải là bình thường. Không phải không có cách chữa, bạn có nhiều khả năng có thể cải thiện được đôi mắt của bạn.

phòng chống cận thị

TẤT CẢ NHỮNG GÌ VỀ CẬN THỊ Ở TRANG WEB NÀY LÀ GÌ?

Trang web này nói về mắt, tại sao đôi mắt của họ lại trở thành cận thị và làm thế nào để bạn làm chậm lại hoặc dừng lại quá trình đó. Nó được viết các bậc phụ huynh, bác sĩ, sinh viên, cho những người quan tâm đến thị lực của con cái mình.

CẬN THỊ: NÓ LÀ GÌ

Cận thị, cững được gọi là tâm nhìn ngắn, là tình trạng mắt ở khoảng cách nhìn các đối tượng được rõ ràng nhưng ở khoảng cách xa lại bị mờ.

CẬN THỊ CỦA CON BẠN PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG GÌ BẠN LÀM NGAY BÂY GIỜ

Một số trẻ em (và người lớn), cận thị tăng cao và phần trăm người bị cận thị tăng rất nhanh. Mục đích của trang web này là đưa ra những cách khoa học để làm châm và ngăn chặn sự phát triển của nó. Cận thị đang trở nên tồi tệ hơn trên cả thế giới, thậm chí ở một số nơi nó được coi như là một ĐẠI DỊCH. Ở một số vùng của châu Á, 80% nữ sinh trung học bị cận thị. Ở Mỹ, Cận đã tăng lên 66% trong 30 năm để rồi giờ đây 42% người có độ tuổi từ 12-54 tuổi bị cận thị. Nó đã trở thành một ảnh hưởng nghiêm trọng tới hơn 1 tỷ người trên thế giới và nó đang trở nên ngày một nghiêm trọng hơn.

Nghiên cứu cho thấy rằng có những phương pháp để làm châm hoặc ngăn chặn sự tiến triển của cận thị, nhưng hành động này tốt nhất khi những đứa trẻ của bạn còn ít tuổi. Hầu hết mọi người đều cho rằng, độ cận thị tăng lên là điều tất yếu của người bị cận thị và mỗi lần như vậy họ thay kính, họ không có một phương pháp nào để chữa trị.  Liệu pháp được thiết kế để ngăn chặn sự phát triển của cận thị, để làm được điều đó nó đòi hỏi phải kiểm tra mắt từ sớm, từ khi 5 tuổi và định kì hàng năm.

TÌM HIỂU VỀ CẬN THỊ, HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ

Câu chuyện về cận thị thật phức tạp. Mục đích của tôi là để cho phép bạn khám phá những điều phức tạp này, đương nhiên là nếu bạn muốn và bạn sẵn sàng hành động. Ngay bây giờ!

TRẺ EM: SỰ THẬT VỀ MẮT VÀ PHÁT TRIỂN CẬN THỊ

Phần lớn trẻ em một cách công bằng chúng đều có đôi mắt phát triển tốt về thị lực. Khi chúng đến năm học, một số trong số chúng phát triển tầm nhìn xa bị mờ và rồi chúng bị cận thị. Dưới đây là một số sự kiện ngẫu nhiên để bạn suy nghĩ: cha mẹ bị cận thị có con bị cận thị nhiều hơn cha mẹ không bị cận thị. Người dân sống ở môi trường đô thị cận nhiều hơn người dân sống ở môi trường nông thôn.

Tuy nhiên, tỉ lệ trẻ em bị cận thị phát triển khi chúng được đi học. Những người dành nhiều thời gian ở ngoài trời, thậm chí họ có cha mẹ bị cận thị hoặc họ đọc rất nhiều, thì cũng ít có khả năng bị cận thị hơn. Nếu bạn đang mong đợi “gen của bạn xác định xem bạn có trở thành cận thị và đọc sách làm mắt bạn tồi tệ hơn” thì bây giờ là thời gian để tìm hiểu những câu chuyện có thật.

Các phòng thí nghiệm nghiên cứu trên toàn thế giới, nhiều thử nghiệm lâm sàng và hàng ngàn bệnh nhân sẵn sàng tham gia được ghép lại với nhau để nói về câu chuyện tại sao cận thị phát triển và do đó sẽ biết làm thế nào để kiểm soát mắt.

TÓM TẮT NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ LÀM NGAY

1. Dành nhiều thời gian ở ngoài trời
2. Chế độ ăn uống dinh dưỡng
3. Khám mắt mỗi năm kể từ lúc 5 tuổi
4. Luyện tập các phương pháp tự nhiên

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *